Chính sách bảo hành

Các sản phẩm trên website: www.dentalmall.vn chính hãng được bảo hành theo thời gian quy định tính từ ngày sản phẩm xuất kho tại Công ty TNHH SAMSUN VINA. Thời gian xuất kho được thể hiện trên tem Thông tin sản phẩm dán trên thùng carton.

Xem thêm

Chính sách thanh toán

DentalMall xin gửi tới Quý khách hàng những hình thức thanh toán mà chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

Xem thêm

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.dentalmall.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà www.dentalmall.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.dentalmall.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của www.dentalmall.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Xem thêm

ỨNG DỤNG CỦA CBCT TRONG NHA KHOA

Phương pháp sử dụng hình ảnh 2 chiều đã được sử dụng trong lần chụp X-quang trong miệng đầu tiên kể từ năm 1896. Tạo nên một tiến bộ đáng kể trong kĩ thuật hình ảnh nha khoa, bao gồm chụp ảnh toàn cảnh và chụp cắt lớp. Cho phép giảm bức xạ và thời gian xử lý nhanh hơn. Tuy nhiên, qua thời gian thì phương pháp này ngày càng trở nên lỗi thời.

Xem thêm

LỢI ÍCH CỦA X-QUANG CẦM TAY TRONG NHA KHOA

Chúng ta đang tự hỏi tại sao phải nâng cấp từ X-Quang truyền thống trong nha khoa của bạn lên máy X-Quang cầm tay chẳng hạn như máy X-Quang The Ray do NANORAY sản xuất. Hãy đọc và khám phá bạn sẽ bỏ lỡ những lợi ích nào khi không có một thiết bị X-Quang cầm tay nhỏ gọn trong nha khoa của mình.

Xem thêm